Lao động an toàn, tiết kiệm chi phí với ứng dụng của sản phẩm bơm Lutz chính hãng giá tốt

Thương hiệu Lutz là viết tắt của việc xử lý chất lỏng sử dụng máy bơm thùng phuy và thùng chứa. Năm 1954, người sáng lập công ty Karl Lutz bắt đầu chế tạo máy bơm thùng phuy và trống điện ở Wertheim. Trong những năm gần đây, thương hiệu này đã phát triển thành một từ đồng nghĩa với các hệ thống hoàn chỉnh được thiết kế để xử lý bất kỳ công việc nạp và chuyển chất lỏng nào.

Máy bơm thùng chứa và thùng phuy Lutz được chế tạo để đảm bảo an toàn và tiết kiệm khi chuyển các chất lỏng trung tính, háo nước và dễ cháy từ các thùng chứa có kích thước khác nhau.

Phân phối máy bơm Lutz chính hãng và phụ kiện bơm Lutz chính hãng tại Việt Nam
Phân phối máy bơm Lutz chính hãng và phụ kiện bơm Lutz chính hãng tại Việt Nam

Các dòng sản phẩm thương hiệu sản phẩm bơm Lutz

  1. Máy bơm thùng phuy và thùng chứa Lutz:

Máy bơm thùng chứa và thùng phuy Lutz được chế tạo để đảm bảo an toàn và tiết kiệm khi chuyển các chất lỏng trung tính, háo nước và dễ cháy từ các thùng chứa có kích thước khác nhau. Chúng sẽ được sử dụng để bơm hóa chất, chất lỏng và nhớt nhẹ trong sử dụng di động hoặc cố định.

  1. Đồng hồ đó lưu lượng bơm Lutz (Lutz Flow meter):

Ngày nay, công việc chính xác là rất quan trọng trong bơm hóa chất phòng thí nghiệm cũng như trong bơm hóa chất xử lý chất lỏng trong sản xuất. Do đó, phép đo lưu lượng phải hợp lý, tiết kiệm và – trên hết – thực tế, trong sử dụng di động cũng như vận hành tĩnh. Việc phát hiện chính xác việc phân phối chất lỏng đảm bảo chất lượng của quy trình làm việc và xử lý tiết kiệm các nguồn lực vận hành.

  1. Máy bơm màng đôi bơm Lutz (Lutz Double Diaphragm Pumps):

Máy bơm màng đôi vận hành bằng khí nén của Lutz có khả năng bơm ngay cả những vật liệu quan trọng một cách nhẹ nhàng và an toàn khi sử dụng di động hoặc cố định. Chúng phù hợp với các chất lỏng có tính xâm thực, mài mòn hoặc dễ bắt lửa cũng như đối với chất lỏng có độ nhớt cao.

  1. Máy bơm trục vít lệch tâm Lutz (Lutz Eccentric Screw Pumps):

Máy bơm trục vít lệch tâm thẳng đứng Lutz thích hợp để bơm môi trường khác nhau, từ môi trường nước đến môi trường Newton và không Newton có độ nhớt cao. Máy bơm thích hợp cho môi trường mài mòn và phương tiện chứa chất rắn, nhưng cũng cho chất lỏng trung tính, xâm thực và dễ cháy dưới áp suất bơm cao. Bằng cách này bơm Lutz mang đến sự hoàn hảo của việc bơm cẩn thận các chất lỏng có độ nhớt cao sang dạng mỏng

  1. Phụ kiện và phụ tùng thay thế (Accessories and Spare parts):

Để phù hợp với triết lý của chúng tôi là làm cho việc vận hành máy bơm thùng phuy và thùng chứa trở nên đơn giản và an toàn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện Lutz cho bạn. Thích hợp cho cả ứng dụng di động và văn phòng phẩm, phạm vi phụ kiện Lutz làm cho máy bơm của bạn trở thành một hệ thống, dụng cụ chiết hóa chất hoàn hảo.

Vì sao nên sử dụng sản phẩm bơm Lutz chính hãng để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Bơm Lutz luôn cung cấp các giải pháp toàn diện. Bất kể bạn muốn một bộ hoàn chỉnh hay một đơn vị nhỏ trong quy trình. Bơm Lutz luôn cung cấp các giải pháp phù hợp cho bạn. Một loạt các phụ kiện và phụ tùng Lutz phù hợp đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn trong mọi lĩnh vực ứng dụng.

Trong sản xuất công nghiệp an toàn vận hành luôn là điều cần thiết nhất. Máy bơm Lutz thấu hiểu yếu tố đó. Các sản phẩm bơm Fluz luôn tuân thủ các tiêu chuẩn EU. Trong đó có thể kể đến tiêu chuẩn của ATEX, UL, PTB, VDE và CE..

Dương Triều Anh tự hào là nhà phân phối đầy đủ các sản phẩm bơm Lutz chính hãng giá tốt

Công ty Dương Triều Anh bên cạnh là cung cấp tất cả các sản phẩm khác nhau liên quan về các loại máy móc thiết bị, phụ tùng công nghiệp, linh kiện, phụ kiện thay thế nhà xưởng. Chúng tôi là nhà phân phối thiết bị tự động hóa chính hãng của các hãng như: bơm Speck, Torishima, Marzocchi, THK, SBC, SKF, PMI, Enerpac, NTN, INA, FAG, Sankyo Denki, SNR, Maxcess, Cầu chì Siba, Speedyblock …

Chúng tôi còn tự hào là 1 trong những nhà phân phối tất cả các loại bơm Lutz và phụ kiện bơm Lutz chính hãng như các loại bơm thùng phuy Lutz, bơm hóa chất Lutz, bơm màng Lutz, đồng hồ đo lưu lượng bơm Lutz, động cơ bơm Lutz, bơm trục vít lệch tâm Lutz. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp với giá tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Không chỉ mang đến cho bạn những giải pháp công nghệ nhanh chóng kịp thời mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn đến từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những sản phẩm hiệu năng hấp dẫn với mức giá cực kì ấn tượng

Liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất
Công ty cổ phần Dương Triều Anh.

  • Địa chỉ: Số 1, đường 5, Khu nhà ở Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM
  • Email: dta02@duongtrieuanh.com
  • Số điện thoại: 0934 159 828 – Mr Duy

Quan tâm những sản phẩm khác chúng tôi tại: tudonghoachinhhang.com / duongtrieuanh.com