Van TOOTEC – Van điện từ TOOTEC – Van khí nén TOOTEC

Van điện từ TOOTEC  là một dòng nhỏ của van điện từ. Chúng tôi thường được gọi là van đảo chiều là một thiết bị trong khí nén có tác dụng đóng hoặc mở bộ nén khí hướng dẫn và điều chỉnh hướng của bộ nén khí bên dưới tác động của dây cuộn. Từ trường được tạo thành sẽ có dạng nam châm có thể thu hút sự chú ý của van để tiến hành đóng hoặc mở. Ứng dụng của công cụ này là khi cuộn dây được cấp điện, một từ trường sẽ được tạo thành hình để có tác động lên piston bên trong. Các cuộn dây sẽ làm piston di chuyển khi van khí nén TOOTEC mở. Khi dòng ngắt cuộn dây, van  thủy lực TOOTEC  sẽ quay trở lại đầu ban đóng trạng thái. Cũng nhờ đó mà người dùng có thể điều chỉnh bộ nén khí dòng một cách xác định. Từ đó, các bạn có thể sử dụng khí nén thiết bị một cách hiệu quả và dễ dàng. Ngoài ứng dụng trong máy nén, những chiếc van điện từ còn được sử dụng trong van xả của máy giặt, hệ thống phòng cháy, van đảo chiều của điều hòa không khí.

Van điện từ TOOTEC
  Van điện từ TOOTEC – Van khí nén TOOTEC – Van thủy lực TOOTEC

Phân loại Van điện từ TOOTEC – Van khí nén TOOTEC – Van thủy lực TOOTEC :

Hiện nay có rất nhiều loại van đảo chiều khí nén TOOTEC  dựa trên các phân loại tiêu chí khác nhau. Một số loại Van TOOTEC cụ thể sẽ được biểu hiện ngay sau đây. Phân loại cấu hình thiết kế của van: Theo thiết kế mà những chiếc xe này được chia thành văn 2, 3, 5, … Phân loại theo chức năng: Theo tiêu chí chức năng, thiết bị này được chia thành 2 loại chính là: Van thường mở (NO): không có điện thì van mở, có van sẽ đóng. Van thường đóng (NC): không có điện thì van đóng, khi có điện thì van mở Phân loại theo điện áp: Sự phân loại này dựa vào dòng điện áp mà chúng tôi sử dụng. Phổ biến nhất theo cách này phân loại gồm có 3 loại van là: Điện áp 220V: đây là thiết bị được sử dụng nhiều nhất ở nước ta vì chúng phù hợp với nguồn điện sinh hoạt 220V Van điện từ khí nén 24V: Sản phẩm van điện từ này hiện nay rất hiếm khi được sử dụng. Tuy nhiên, sản phẩm này được nhận xét có tình trạng an toàn cao cho người sử dụng. Van điện từ khí nén 12V: loại van này sử dụng dòng điện một chiều (DC) với điện áp 12V chạy qua một cuộn dây.

Tại sao nên chọn Dượng Triều Anh khi mua VAN TOOTEC ?

DTA bên cạnh là đơn vị sản phẩm TOOTEC  chúng tôi còn là nhà tư vấn các giải pháp phù hợp cho quý khách. Đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn trong mọi lĩnh vực ứng dụng. TOOTEC – và khách hàng của chúng tôi sẽ luôn ở bên an toàn. An toàn vận hành là điều cần thiết nhất. VALVE TOOTEC  đã được phê duyệt tuân thủ các tiêu chuẩn.

Để hiểu rõ thêm chi tiết thông tin sản phẩm, hiệu suất khi sử dụng thương hiệu  Valve TOOTEC chính hãng của chúng tôi, quý khách có thể theo dõi bài viết tư vấn của chúng tôi thêm  tại đây : Van điện từ TOOTEC – Van khí nén TOOTEC – Van điều khiển TOOTEC

Liên hệ : Mr Duy 

Phone : 0934 159 828

Web : http://tudonghoachinhhang.comhttps://relaysensor.com