Những đặc điểm nỗi bật khớp nối VOITH chính hãng

Khớp nối VOITH chính hãng thuộc Tập đoàn Voith, có trụ sở chính tại Đức, là một tập đoàn đa quốc gia do gia đình sở hữu trong lĩnh vực cơ khí cũng như tự động hóa và kinh doanh IIoT với các hoạt động trên toàn thế giới. Tập đoàn Voith được lãnh đạo bởi trụ sở chính tại Heidenheim, nằm ở bang Baden-Württemberg của Đức. Thương hiệu VOITH đã không còn xa lạ trên thị trường thiết bị công nghiệp hóa. Bơm bánh răng và khớp nối- khơp nối chất lỏng VOITH là những sản phẩm tạo nên thương hiệu  của nhãn hàng này.

Các dòng sản phẩm của VOITH trên toàn cầu :

1.Khớp nối chính hãng  VOITH – model VOITH- K :

Type- K, Khớp nối là tiêu chuẩn cho các khớp nối có độ linh hoạt cao của chúng tôi. Chúng có thiết kế mô-đun và có thể được tích hợp vào hệ thống truyền động của bạn với mức độ linh hoạt cao. Điều này làm cho loại khớp nối này trở thành sự lựa chọn lý tưởng và tiết kiệm chi phí cho nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp.

K Các khớp nối làm giảm dao động xoắn và chuyển tần số tự nhiên của hệ thống xuống dưới tốc độ không tải. Ngoài ra, K khớp nối cân bằng các chuyển vị dọc trục, xuyên tâm và góc. Độ ổn định hoạt động và tuổi thọ của máy hoặc xe của bạn được tăng lên, do đó làm tăng tính khả dụng và giảm chi phí vòng đời.

Các ứng dụng điển hình: phương tiện đường sắt, phương tiện xây dựng, giàn thử động cơ, trạm nén khí tự nhiên, ngành công nghiệp nói chung

2.Khớp nối chính hãng VOITH – tiêu chuẩn model VOITH- CT  :

Khớp nối CT linh hoạt đặc biệt thích hợp cho các mục đích sử dụng trong công nghiệp. Loại khớp nối này hầu như không hỏng hóc và là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí cho nhiều ứng dụng. Các phần tử đàn hồi dưới áp suất tạo ra hiệu ứng giảm chấn.

Các ứng dụng điển hình: bộ máy phát điện, máy nghiền, máy nghiền, máy hủy tài liệu, ngành công nghiệp nói chung

3.Khớp nối chất lỏng điền đầy không đổi – Khớp nối VOITH chính hãng Vietnam

Các khớp nối chất lỏng điền đầy không đổi là Khớp nối VOITH chính hãng -các thành phần truyền động khép kín chủ yếu được sử dụng để khởi động mềm, giới hạn mô-men xoắn và làm giảm các dao động xoắn trong đường truyền động. Các mô hình khác nhau khác nhau về loại và thiết kế của các khoang thể tích, điều này xác định hành vi khởi động.

4.Khớp  nối chất lỏng điều khiển  điền đầy :Khớp nối VOITH chính hãng Vietnam 

Các khớp nối chất lỏng được điều khiển bằng chất lỏng điền đầy có mạch chất lỏng bên ngoài cũng được sử dụng để làm mát. Ngoài ra, chúng có công suất nhiệt rất cao, cho phép các quy trình khởi động tải cao lâu hơn và thường xuyên hơn.

Vì sao nên chọn VOITH để sử dụng Khớp nối và Bơm bánh răng ?

Khớp nối chính hãng VOITH  luôn cung cấp các giải pháp toàn diện. Bất kể bạn muốn một bộ hoàn chỉnh hay một đơn vị nhỏ trong quy trình. Khớp nối VOITH luôn cung cấp các giải pháp phù hợp cho bạn. Một loạt các  khớp nối VOITH chính hãng  phù hợp đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn trong mọi lĩnh vực ứng dụng.

Trong sản xuất công nghiệp an toàn vận hành luôn là điều cần thiết nhất. VOITH thấu hiểu yếu tố đó. Các sản phẩm bơm VOITH  luôn tuân thủ các tiêu chuẩn EU. Trong đó có thể kể đến tiêu chuẩn của ATEX, UL, PTB, VDE và CE..

 

Liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất:

Khớp nối VOITH chính hãng giá tốt  
Công ty cổ phần Dương Triều Anh.

  • Địa chỉ: Số 1, đường 5, Khu nhà ở Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM
  • Email: dta02@duongtrieuanh.com
  • Số điện thoại: 0934 159 828 – Mr Duy
  • Chi tiết hơn về sản phẩm :  https://relaysensor.com 
  •                                               http://tudonghoachinhhang.com